Một số điều cần biết khi làm visa Đài Loan qua dịch vụ

Xin visa Đài Loan qua dịch vụ

Việc xin visa sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sử dụng dịch vụ, vì sao lại như vậy? Nếu ai đã từng xin visa thì chắc hẳn cũng mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện, bên cạnh đó, khi đi nộp hồ sơ không phải bạn cứ đến là nộp được ngay mà phải bốc số xếp hàng chờ tới lượt. Do đó, việc nhờ đến dịch vụ xin visa là điều dễ hiểu, tuy nhiên sẽ có nhiều bất cập nếu hồ sơ bạn không đủ điều kiện. Một số điều cần biết khi làm visa Đài Loan qua dịch vụ.

Xin visa Đài Loan ở đâu tỷ lệ đậu cao nhất?

Khi nhắc đến vấn đề xin visa với tỷ lệ đậu cao nhất, là bạn nên nghĩ ngay đến sự hỗ trợ của dịch vụ visa. Khi bạn liên hệ đến dịch vụ visa của Á Châu, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết về nhân thân, giấy tờ có liên quan, mọi khâu chuẩn bị điền đơn đã có Á Châu, bạn chỉ cần đợi cho đến khi có kết quả visa.

Nhìn chung những thiếu sót trên một phần do kinh nghiệm đi nước ngoài chưa nhiều. Thế nhưng cũng có nguyên nhân không đến từ kinh nghiệm, thủ tục mà liên quan tới tài chính, hành vi bản thân. Thế nên bản thân mình khó có thể giải quyết được.

Nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn lo lắng thì đừng ngần ngại gọi cho Á Châu. Á Châu sẽ giúp bạn xin visa thành công với các trường khó nhất bằng những cách thức chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Liên hệ ngay khi bạn đang gặp nhiều vướng mắc, thông tin giải đáp liên hệ 028.77777.888.

Kinh nghiệm xin visa Đài Loan qua dịch vụ

Có phải đặt cọc khi xin visa qua dịch vụ không?

Việc đặt cọc (chống bỏ trốn) do các công ty dịch vụ tự quy định để đảm bảo không bị thiệt hại khi người xin visa có ý định bỏ trốn ở lại Đài Loan, dẫn đến việc công ty này có thể bị Lãnh Sự Quán Đài Loan ghi sổ đen.

Tùy từng công ty, tùy từng hồ sơ và thỏa thuận giữa công ty với khách du lịch mà có phải đặt cọc hay không. Thông thường, với những hồ sơ mạnh (khả năng đậu visa cao) thì các công ty uy tín sẽ không yêu cầu khoản này.

Tuy nhiên, vì số tiền đặt cọc quá lớn (thường là vài trăm triệu đồng) nên khách du lịch nhất thiết phải tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ xin visa Đài Loan trước khi nộp khoản tiền này để tránh bị lừa đảo.

Không chỉ riêng thị trường Đài Loan, mà hiện nay cả cả thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Schengen hay Châu Mỹ… công ty cung cấp dịch vụ visa bất kì có thể yêu cầu khách hàng của mình ký quỹ nếu phát sinh điểm nghi ngờ.

Việc yêu cầu du khách hàng ký quỹ trước khi khởi hành cũng là một hành động chứng minh cho hồ sơ xin cấp Visa đúng với mục đích du lịch. Ngoài ra, tiền ký quỹ cũng là chi phí dự trù của công ty du lịch nếu có trường hợp ngoài ý muốn xảy ra (du khách ở quá hạn, bỏ trốn). Số tiền ký quỹ thông thường đối với công ty du lịch giao động từ 100 – 200 triệu.

Việc ký quỹ chỉ đơn giản là gửi lại công ty du lịch một số tiền, bạn sẽ nhận lại nó sau khi quay về, hoàn toàn không có rủi ro mất mát. Với số tiền này, du khách sẽ đảm bảo việc quay trở lại Việt Nam. Ngoài ra, tiền ký quỹ tăng sự tin cậy giữa bên công ty cung cấp tour và người mua tour, cũng như đối với lãnh sự quán đất nước mà bạn đang muốn đến tham quan.

Hồ sơ yếu có nên nhờ dịch vụ không?

Hồ sơ yếu là cụm từ được các công ty dịch vụ dùng để chỉ những hồ sơ ít có khả năng xin được visa du lịch Đài Loan.

Đối với những trường hợp hồ sơ yếu, các công ty du lịch uy tín có thể từ chối tiếp nhận, nhưng không hiếm trường hợp khách du lịch sẽ bị ép giá chi phí cao hơn bình thường, bên cạnh việc có thể phải đóng thêm khoản đặt cọc chống trốn bên trên.

Thế nào là hồ sơ xin visa yếu?

Nếu hộ khẩu của bạn không nằm trong danh sách các tỉnh bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan, nếu bạn không có ý định bỏ trốn ở lại Đài Loan, nếu hồ sơ của bạn không thiếu các giấy tờ Lãnh Sự Quán Đài Loan yêu cầu thì hồ sơ của bạn không yếu. Với chính phủ Đài Loan, những trường hợp dưới đây được xét vào diện khó khi xin visa Đài Loan:

– Nằm trong số những đối tượng blacklist của Đài Loan

+ Những người từng xuất khẩu lao động qua Đài Loan

Những người từng qua Đài Loan vì mục đích xuất khẩu lao động thì việc xin visa lần sau sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì đã có nhiều tiền lệ những đối tượng sau khi quay lại Đài Loan tìm cách ở lại lâu dài và làm việc trái phép.

+ Những người nằm trong vùng blacklist ở khu vực Bắc Trung Bộ. Tập trung ở 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh

Tại sao những công dân trong khu vực này lại khó xin visa Đài Loan? Vì trước đây, Nghệ An và Hà Tĩnh là 2 tỉnh của Việt Nam bị khoanh vùng có nhiều người nhập cảnh sang Đài Loan để lưu trú và làm việc trái phép nhất. Vì điều đó, sau này những nhân viên lãnh sự rất ái ngại khi xét duyệt cho các đương đơn mang hộ khẩu ở đây, xin visa cho những người ở đây là một điều rất khó.

+ Những người từng bị trục xuất khỏi Đài Loan

Không chỉ Đài Loan mà bất cứ nước nào trên thế giới cũng vậy. Nếu bạn đã vi phạm điều gì đó ở đất nước của họ và bị trục xuất thì cơ hội quay lại lần 2 là không còn.

+ Không có công việc ổn định, không có BHYT, BHXH

Đây là điều kiện bắt buộc mà phía Đại sứ quán đặt ra cho đương đơn. Là những thứ chứng minh là bạn có mối ràng buộc ở Việt Nam và bạn sẽ phải trở về Việt Nam đúng hạn. Ngoài ra, có 1 công việc cũng phần nào đảm bảo cho khả năng chi trả của bạn khí bạn đến du lịch Đài Loan.

– Những lý do liên quan đến thông tin cá nhân, hồ sơ của đương đơn

+ Không cung cấp thiết giấy tờ theo yêu cầu

+ Cung cấp giấy tờ giả mạo

+ Thông tin trong hồ sơ hoặc lời nói của bạn trong buổi phỏng vấn không đủ sức thuyết phục hoặc tạo niềm tin không đủ đối với các vị lãnh sự.

+ Chưa từng đi du lịch nước nào…

+ Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn.

Dịch vụ xin Visa chuyện nghiệp tại Á Châu - Chuyên xin visa my cam kết tỷ lệ đậu cao nhất.

Gọi ngay hotline tư vấn visa: 028.77777.888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *