[Tuyệt chiêu] Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Mỹ đậu 99.99%

kinh nghiem phong van xin visa my hieu quan 2016

Như lời đồn đại xin visa Mỹ mang tính may rủi cao. Thực tế đúng vậy không? Có nhưng không phải là tất cả. Bạn có một hồ sơ tốt, một kinh nghiệm du lịch nhiều nước và các yếu tố  cần thiết cho một chuyến du lịch Mỹ thì sẽ chẳng ai điên mà đánh rớt bạn cả.

Để có một bộ hồ sơ tốt nên tham khảo bài viết: Quy trình xin visa Mỹ áp dụng là đậu

Sau khi có một hồ sơ tốt, có được cái lịch hẹn thì chuẩn bị tinh thần phỏng vấn nhé. Sau đây là các kinh nghiệm quý báu AChau.Net xin chia sẽ đến các bạn:

– Tác phong: ăn mặc lịch sự, các bạn nữ tránh ăn mặc hở hang nhé.

– Bình tĩnh tự tin. Xác định mình đi du lịch một cách đàng hoàng nên chả có gì phải sợ cả.

– Chuẩn bị những thứ có sự logic với nhau. Ví dụ như bằng lái xe nó phải tương đồng với lịch trình sang Mỹ (thuê xe để tự đi).

– Tài chính được chứng minh là bình thường nhưng tài chính cho chuyến đi bao nhiêu thì hầu như chẳng ai nghĩ tới và rớt.

– Nộp các thể loại giấy tờ như sau sẽ tăng lợi thế:

+ Giấy booking vé máy bay khứ hồi.

+ Giấy xác nhận booking phòng khách sạn. Nếu ở nhà người thân thì cần thêm địa chỉ kèm theo thể loại giấy tờ chứng thực người đó đang sống hợp pháp ở Mỹ.

+ Lịch trình chuyến đi chi tiết.

+ Các loại giấy tờ cơ bản khác thì chỉ cần vào bài viết này: https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-my là có đầy đủ nhé.

Trả lời phỏng vấn xin visa sao cho hợp lý:

Trước tiên bạn tới phòng chờ sẽ có số thứ tự bạn đến số bao nhiêu, buồng bao nhiêu? Tới đó bạn đưa hộ chiếu (bản gốc), confirm đặt lịch hẹn và form DS160 confirm cho người phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn bất đầu và chỉ kéo dài 2-3 phút thôi. Thế nên bạn sẽ khá bối rối và luôn trong tình trạng sợ hãi, quên hết các thứ mình đã chuẩn bị. Thế nên chuyện tâm lý là rất quan trọng. Nên hiểu ràng họ chỉ hỏi để biết bạn khai có thật không thôi, cho dù bạn khai thật hay man man tý thì cũng nhớ cho các chi tiết sau để đối đáp khi phỏng vấn.

  • Bạn đi du lịch với ai.
  • Bạn từng đi những nước nào.
  • Bạn đang đi làm công ty nào.
  • Bạn đã xin phép công ty chưa.
  • Bạn đã chuẩn bị bao nhiêu tiền cho chuyến đi.
  • Bạn có người thân bên đó không.
  • Bạn muốn sinh sống ở Mỹ không.
  • Bạn biết khách sạn nào bên đó.
  • Bạn biết lái xe không.
  • Tiếng Anh bạn tốt không.

Các câu hỏi mục đích chỉ để khai thác các sơ hở của một người sang Mỹ mà không muốn trở về Việt Nam. Nếu bạn suy  nghĩ à mình đi Mỹ rồi về mà không chuẩn bị các thông tin để chứng minh thì bị tạch là đúng. Đây gọi là “tình ngay lý gian”. Rớt là do mình chứ không phải may rủi nhé.

Chỉ thế thôi có một hồ sơ tốt và một số thông tin chứng mình cho việc mình sẽ quay về Việt Nam sau chuyến đi là bạn sẽ đậu thôi.

*** Lưu ý: vạch ra một chuyến đi ngắn cũng là một điểm bạn bị rớt. Hãy vẽ ra một lịch trình dài ngày, điều này cũng giúp bạn được lưu trú ở Mỹ dài hơn.

Chúc các bạn xin visa Mỹ thành công!

Dịch vụ xin Visa chuyện nghiệp tại Á Châu - Chuyên xin visa my cam kết tỷ lệ đậu cao nhất.

Gọi ngay hotline tư vấn visa: 028.77777.888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *