Xin visa du lịch Hàn Quốc dễ dàng hơn khi từng có visa nước này

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc lần 2

Bạn đã từng xin visa du lịch Hàn Quốc và được cấp thành công, những lần sau này bạn muốn xin visa Hàn Quốc cũng dễ dang hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ. Bên cạnh đó bạn có thể được tham gia vào chính sách xin visa Hàn Quốc 5 năm nếu hộ khẩu thuộc các thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Xin visa du lịch Hàn Quốc lần thứ hai dễ dàng hơn khi từng có visa nước này.

Xin visa Hàn Quốc lần đầu hay hay nhiều lần, thì việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ vẫn là điều bắt buộc, tuy nhiên, việc xét duyệt sẽ không có và nhiều yêu cầu như các nước phát triển Mỹ, Úc, Canada,… Chỉ cần bạn chứng minh khả năng tài chính của bạn ổn định (tài khoản tiết kiệm trên 100 triệu; sổ nhà đất; ô tô…), hồ sơ hợp lý đầy đủ thì vấn đề cấp visa Hàn Quốc cho bạn không có gì phải lo lắng.

Điều kiện xin visa Hàn Quốc

Tùy thuộc vào địa chỉ cư trú của bạn mà điều kiện xin visa hàn quốc lần thứ 2 cũng có 1 số khác biệt. Cụ thể:

– Trường hợp bạn đang cư trú có hộ khẩu tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, có điều kiện được cấp visa và tiến hành thủ tục Hàn Quốc lần 2 như sau:

– Công dân có Hộ khẩu thường trú tại các thành phố lớn là thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng.

– Công dân chưa từng nhập cảnh Hàn Quốc theo dạng xuất khẩu lao động.

– Công dân chưa từng vi phạm pháp luật tại Việt Nam hay Hàn Quốc.

Trường hợp bạn là công dân Việt Nam sinh sống và có sổ hộ khẩu thuộc các tỉnh khác (ngoại trừ 3 thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và thủ đô Hồ Chí Minh) thì điều kiện xin visa hàn quốc lần 2 bạn cần đáp ứng điều kiện:

– Đối tượng trước đây từng nhập cảnh vào đất nước Hàn Quốc theo lý do học tập, từng tốt nghiệp trường đại học hay cao đẳng của Hàn Quốc.

– Đối tượng có thể chứng minh khả năng tài chính (trên giấy tờ) theo thu nhập hàng năm, có thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng…

– Đối tượng đã từng sang Hàn Quốc một hay nhiều lần (ít nhất 4 lần bằng visa du lịch)

Có nên nhờ dịch vụ xin visa Hàn Quốc không?

Khi nhắc đến vấn đề xin visa bao đậu, là bạn nên nghĩ ngay đến sự hỗ trợ của dịch vụ visa. Khi bạn liên hệ đến dịch vụ visa của Á Châu, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết về nhân thân, giấy tờ có liên quan, mọi khâu chuẩn bị điền đơn đã có Á Châu, bạn chỉ cần đợi cho đến khi có kết quả visa.

Nhìn chung những thiếu sót trên một phần do kinh nghiệm đi nước ngoài chưa nhiều. Thế nhưng cũng có nguyên nhân không đến từ kinh nghiệm, thủ tục mà liên quan tới tài chính, hành vi bản thân. Thế nên bản thân mình khó có thể giải quyết được.

Nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn lo lắng thì đừng ngần ngại gọi cho Á Châu. Á Châu sẽ giúp bạn xin visa thành công với các trường khó nhất bằng những cách thức chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Liên hệ ngay khi bạn đang gặp nhiều vướng mắc, thông tin giải đáp liên hệ 028.77777.888.

Lý do chính đáng nhất để tìm đến dịch vụ xin visa Hàn Quốc nên là không có thời gian nộp hồ sơ (nếu xin tự túc việc xếp hàng, nộp hồ sơ và nhận visa có thể mất tới 3 đến 4 ngày) hoặc nơi cư trú ở quá xa Lãnh Sứ Quán Hàn Quốc (hiện tại Hàn Quốc chỉ có 02 Lãnh Sứ Quán tại Hà Nội và TP. HCM).

Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc qua dịch vụ không nhẹ nhàng hơn hồ sơ do bạn chuẩn bị để tự xin, nếu không muốn nói, nhiều công ty thậm chí còn đòi bạn phải chuẩn bị nhiều hồ sơ hơn mức Lãnh Sự Quán yêu cầu.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc lần 2

Vì sao phải ký quỹ khi nhờ đến dịch vụ?

Việc đặt cọc (chống bỏ trốn) do các công ty dịch vụ tự quy định để đảm bảo không bị thiệt hại khi người xin visa có ý định bỏ trốn ở lại Hàn Quốc, dẫn đến việc công ty này có thể bị Lãnh Sự Quán Hàn Quốc ghi sổ đen.

Tùy từng công ty, tùy từng hồ sơ và thỏa thuận giữa công ty với khách du lịch mà có phải đặt cọc hay không. Thông thường, với những hồ sơ mạnh (khả năng đậu visa cao) thì các công ty uy tín sẽ không yêu cầu khoản này.

Tuy nhiên, vì số tiền đặt cọc quá lớn (thường là vài trăm triệu đồng) nên khách du lịch nhất thiết phải tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc trước khi nộp khoản tiền này để tránh bị lừa đảo.

Bên cạnh đó, nếu hồ sơ bạn đáp ứng đầy đủ và chính xác, thì việc ký quỹ không cần thiết. Đối với những trường hợp hồ sơ yếu, các công ty du lịch uy tín có thể từ chối tiếp nhận, nhưng không hiếm trường hợp khách du lịch sẽ bị ép giá chi phí cao hơn bình thường, bên cạnh việc có thể phải đóng thêm khoản đặt cọc chống trốn bên trên.

Dịch vụ xin Visa chuyện nghiệp tại Á Châu - Chuyên xin visa my cam kết tỷ lệ đậu cao nhất.

Gọi ngay hotline tư vấn visa: 028.77777.888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *