Học chưa hết cấp 3 thì có xin visa du lịch Hàn Quốc được không?

Hỏi: Em hiện nay đang làm công nhân sữa chữa xe ô tô ở Bình Dương. Công ty em ông chủ là người Hàn Quốc, trong quá trình làm việc em có quen một người bạn Hàn Quốc, em muốn sang đó chơi. Do em học không giỏi mà ham chơi nên bỏ học khi chưa hết cấp 3. Sau đó em học nghề sửa oto. Dù vậy lương em hiện nay cũng gần 15 triệu rồi. Như vậy em có xin visa sang Hàn Quốc du lịch được không ạ? (Tấn Trúc – Thủ Dầu Một).

Đáp:

Chào bạn Tấn Trúc!

Trường hợp học vấn của bạn không hề ảnh hưởng tới việc xi visa du lịch Hàn Quốc bạn nhé. Điều quan trọng chính là việc bản phải có công việc thu nhập khá, tài khoản tiết kiệm ngân hàng hay giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô. Khi bạn chứng minh được tài chính và thu nhập thì có thể tự tin xin visa được rồi. Để xin visa Hàn Quốc thì bạn phải chuẩn bị hồ sơ và làm theo các bước sau do Á Châu biên soạn chuẩn quy.

Hồ sơ thủ tục và các bước xin visa du lịch Hàn quốc với tỷ lệ đậu rất cao: http://achau.net/3-buoc-xin-visa-du-lich-han-quoc-nhanh-chong-dam-bao-dau

Nếu bạn có bạn ở bên Hàn Quốc thì bổ sung giấy mời và các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa bạn và người đó thì cơ hội xin visa sẽ dễ dàng hơn. Khi đó visa sẽ là visa thăm thân bạn nhé.

Chúc bạn Tấn Trúc xin visa thành công.