Không chứng minh được thu nhập xin visa du lịch Hàn Quốc được không?

Hỏi: Em và chồng em dự định đi du lịch Hàn Quốc diện tự túc. Chồng em thì có thể làm hoàn thiện hồ sơ nhưng em thì có đi làm nhưng không thể chứng minh được thu nhập. Hai vợ chồng chưa mua nhà và chưa có con nhưng có sổ tiết kiệm 200 triệu. Cho em hỏi có thể xin visa đi du lịch  Hàn Quốc được không ạ? Mong Á Châu giải đáp giúp em. (Hoàng Thanh – Vũng Tàu).

Đáp:

Chào bạn Hoàng Thanh!

Trường hợp của bạn khá là khó để xin visa thành công. Tuy nhiên nhờ có chồng bạn có điều kiện tốt nên bạn xem như đã được bảo lãnh. Và hai người sẽ làm 2 visa nhưng nên khai là đi cùng nhau cùng các giấy từ như giấy kết hôn, hộ khẩu để chứng minh quan hệ.

Cụ thể có thể xem hồ sơ quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc tại bài viết sau: http://achau.net/visa-di-han-quoc

Chúc hai vợ chồng bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Hotline hỗ trợ xin visa du lịch Hàn Quốc 08.22.600.007

Dịch vụ xin Visa chuyện nghiệp tại Á Châu - Chuyên xin visa my cam kết tỷ lệ đậu cao nhất.

Gọi ngay hotline tư vấn visa: 028.77777.888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *