Vì sao xin visa du lịch Schengen khó hơn những loại visa khác

Các bạn biết đấy hiệp ước Schengen là hiệp ước đi lại tự do do một số nước Châu Âu ký kết.Tính đến bây giờ đã có 27 nước ký hiệp ước  Schengen.Nếu bạn xin được visa du lịch Schengen ở một trong số các nước sau : Pháp,Đức,Bỉ,Hà Lan,Ý,Luxembourg,Tây Ba Nha,Bồ Đào Nha thì có nghĩa là bạn có thể tự do đi lại trong toàn bộ khu vực Schengen.

27 nước ký hiệp ước Schengen

27 nước ký hiệp ước Schengen

Những khó khăn trong việc xin visa du lịch Schengen

Chính vì bạn có được visa du lich Schengen là bạn có thể tự do đi lại 27 nước có trong hiệp ước nên đó cũng là một khó khăn khi xin visa du lịch Schengen.

– Nếu bạn có nhiều tiền và không có Chứng nhận đăng ký kinh doanh thì khó xin visa,vì họ sẽ nghĩ bạn là mafia,dân cá độ,..

– Nếu bạn có người thân đang sống hoặc làm việc tại một số nước trong hiệp ước Schengen thì cũng khó xin visa du lịch Schengen vì họ sẽ nghĩ bạn có khả năng đi đoàn tụ với gia đình và không trở lại Việt Nam.

– Nếu bạn không vợ chồng,con cái,trẻ tuổi thì sẽ khó xin visa Schengen vì họ nghĩ là khả năng đi và không trở lại Việt Nam.

– Nếu bạn già yếu cũng khó xin visa Schengen vì họ sợ bạn ốm bệnh tại nước họ.

Đó là những khó khăn trong việc xin visa du lịch Schengen,những khó khăn đó cũng là xuất phát từ mối quan hệ ràng buộc với Việt Nam điều đó chứng minh bạn sẽ chắc chắn trở lại Việt Nam.

Có những gì bạn không hiểu và bạn muốn làm visa du lịch Schengen.Hãy liên hệ với Á Châu để được hỗ trợ.

Hotline: 028.77777.888