Thu nhập tháng 10 triệu có đi du lịch Mỹ được không?

Hỏi: Em năm nay 25 tuổi, em ra trường được hơn 2 năm rồi. Hiện đang làm chuyên viên tư vấn kinh doanh ô tô lương tháng khoảng 10 triệu. Nay em muốn đi du lịch Mỹ vậy vớ mức lương này em có xin được visa du lịch không ạ? Các thủ tục hồ sơ ra sao? (Minh Phi – Quảng Nam)

Đáp:

Á Châu chào Phi,

Với lương 10 triệu thì Phi vẫn có thể đi Mỹ. Tuy nhiên bạn phải xin sao kê lương 3 tháng gần nhất cũng như giấy xin phép công ty có mục đích là đi du lịch hoặc việc riêng. Và quan trọng bạn phải đi du lịch ít nhất 2 nước như Sing và Hàn trước đã. Nếu không có lịch sử du lịch mà trẻ như bạn thì không thể xin visa du lịch Mỹ được.

Ngoài ra phần tài chính thì bạn cũng phải có sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu nữa. Kèm theo lịch trình du lịch rõ ràng chi tiết, giấ xác nhận booking khách sạn, vé máy bay.

Hồ sơ bạn có thể tham khảo tại link http://achau.net/xin-visa-my

Quan trọng nhất của khi xin visa du lịch Mỹ là bạn phải chuẩn bị tâm lý để phỏng vấn. Người trẻ tuổi khi đi cần phải nêu các vấn đề liên quan đến chuyến du lịch và các lý do ràng buộc buộc bạn quay về Việt Nam.

Tham khảo bài viết về kinh nghiệm xin visa Mỹ >> http://achau.net/kinh-nghiem-xin-visa-my-quy-gia-rat-huu-ich-moi-nhat-2016

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!