xin visa du lịch Canada tài chính rất mạnh sao vẫn bị rớt?

Hỏi: Tôi năm nay 45 tuổi. Tôi từng đi nhiều nước châu Á, từng đi Úc. Tôi nghe bảo tài chính mạnh thì dễ xin visa Canada nên tôi tự làm thay vì xin dịch vụ như những lần trước. Tôi đem tài sản chứng minh tài chính khoảng 28 tỷ gồm nhiều danh mục như tài khoản tiết kiệm, chứng khoán, oto, bất động sản. Tôi kinh doanh tự do nên không chứng minh được thu nhập cung như chứng từ doanh nghiệp. Tôi tưởng chắc chắn xin được visa du lịch Canada nhưng rút cuộc tôi vẫn rớt, tôi không hiểu nguyên do vì bên Đại sứ quán Canada không trả lời tôi. Á Châu có thể giải đáp giúp tôi được không ạ? Xin cám ơn nhiều (Đại Việt – Hải Phòng).

Đáp:

Chào anh Đại Việt,

Đúng là tài chính mạnh thì dễ xin visa du lịch bất cứ quốc gia nào. Tuy nhiên cũng vì tài chính anh quá mạnh, quá nhiều mà bị phân tán nên anh sẽ bị rơi vào diện hồ sơ cần thời gian xem xét. Với thời gian 2 – 4 tuần xét hồ sơ cho diện visa du lịch thì bên Đại sứ Quán họ không đủ thời gian để thẩm tra nên họ buộc lòng phải đánh rớt anh. Ngoài ra anh không làm doanh nghiệp mà có số tiền lớn thì đúng là khó, hơn nữa anh cũng không chứng minh có việc làm tốt nên hồ sơ của anh từ dễ bỗng thành khó. Trong trường hợp này anh chỉ cần mang tài sản chính có giá trị khoảng 1-2 tỷ là chuẩn rồi. Sau đó anh viết cái lịch trình đi du lịch để phía Đại Sứ Quán xem xét lại.

Anh có thể tham khảo kỹ hơn hồ sơ, quy trình xin visa du lịch Canada, biết đâu anh có thể xin được visa một cách dễ dàng: https://achau.net/dich-vu-xin-visa-du-lich-canada-lam-visa-canda-du-lich-100-dau

Hoặc gọi vào hotline: 0987.22.77.44 để được A1Chau.Net tư vấn. Cám ơn anh đã đặt câu hỏi và chúc anh xin visa thành công.