Bao lâu thì nộp hồ sơ xin visa Mỹ lại được sau khi bị từ chối?

Xin visa Mỹ thì không phải là chuyện dễ dàng bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ dẫn đến việc bạn rớt visa ngay lập tức. Vậy bao lâu thì nộp hồ sơ xin visa Mỹ lại được sau khi bị từ chối? Tham khảo bài viết sau của Á Châu nhé.

Thông thường nếu bạn bị từ chối visa Mỹ lần đầu, thì sẽ từ 03 – 06 tháng mới nên nộp lại khi hồ sơ đã có một sự thay đổi nhất định nào đó và không nên nộp lại hồ sơ giống y như lúc đầu. Tuy nhiên, nếu đang có việc gấp thì bạn cũng có thể nộp đơn lần 2 sau khi bị rớt Visa Mỹ, nhưng tất nhiên hồ sơ lần sau này của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì họ sẽ đặt nhiều nghi vấn vào hồ sơ của bạn. Như vậy, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi nộp hồ sơ lên Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Mỹ.

Dù hồ sơ của bạn mạnh cỡ nào thì việc quan trọng nhất vẫn là lúc phỏng vấn. Vì vậy, anh cần phải chuẩn bị tâm lý thoải mái, tự tin trước khi đi phỏng vấn. Đặc biệt thì anh cần phải luyện tập với những câu hỏi thường gặp để lúc trả lời phỏng vấn có thể trả lời trôi chảy, đúng trọng tâm của câu hỏi nhất. Nhưng cũng không nên luyện tập theo kiểu học tủ, bởi vì có khá nhiều câu hỏi mà anh không thể lường trước được.

Mỹ là đất nước khó về vấn đề cấp thị thực nhập cảnh cho công dân nước ngoài, vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ hỗ trợ làm visa uy tín, họ có thể hướng dẫn cho bạn cách chuẩn bị hồ sơ cũng như trả lời phỏng vấn như thế nào là đúng.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hay muốn hỗ trợ để được tư vấn xin visa Mỹ đừng quên liên hệ với Á Châu theo Hotline: 028.77777.888 ngay từ hôm nay để có tỷ lệ đậu visa Mỹ lên tới 95%.

Tin liên quan: