Học sinh xin visa du lịch Hàn Quốc mùa hè cần giấy xin phép không?

Mùa hè là mùa cao điểm của du lịch bbowirddaay là khoảng thời gian các em học sinh được nghỉ học. Vậy học sinh xin visa du lịch Hàn Quốc mùa hè cần giấy xin phép không? Trong khi đó là loại giấy tờ bắt buộc phải có trong yêu cầu của hồ sơ thủ tục. Tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.

Hiện nay rất nhiều du khách Việt Nam muốn đến Hàn Quốc du lịch nhưng đa phần lại chưa biết về thủ tục xin visa để đi Hàn Quốc. Để xin Visa đi du lịch Hàn Quốc thực ra khá dễ dàng nếu bạn nắm rõ thủ tục và thực hiện đầy đủ giấy tờ theo quy định cũng như có một công việc ổn định chứng minh bạn đủ hả năng tài chính để đi du lịch Hàn Quốc.

Là học sinh, khi xin visa du lịch Hàn Quốc cần phải có thêm giấy tờ như: Thẻ sinh viên, học sinh (Gốc); Đơn xin nghỉ phép của trường (Gốc); Hồ sơ bảo lãnh của cha mẹ.

Trường hợp đương đơn còn đang đi học mà muốn đi du lịch Hàn Quốc theo diện tự túc thì bắt buộc phải đi cùng với bố mẹ và bố mẹ phải là người đứng ra bảo lãnh. Và bộ hồ sơ xin visa của đương đơn ngoài những giấy tờ cá nhân còn phải có giấy xác nhận nghỉ học từ phía nhà trường.

Học sinh xin visa du lịch Hàn Quốc mùa hè cần giấy xin phép không? 1

Dù đương đơn định đi du lịch trong dịp hè nhưng cũng cần có giấy xác nhận từ phía nhà trường. Chính xác thì cần phải có giấy xác nhận thông báo nghỉ học từ phía nhà trường, có ghi cụ thể mốc thời gian học sinh được nghỉ học và có đóng mộc. Dù chỉ là một thủ tục nhỏ nhưng đây là loại giấy tờ rất quan trọng, nếu bộ hồ sơ của đương đơn không có thủ tục này thì cũng khó được lãnh sự xét duyệt visa.

Phía trên là những thông tin về các loại giấy tờ liên quan khi xin visa du lịch Hàn Quốc dành cho học sinh. Để được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn về thủ tục xin visa, bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 028.77777.888 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Tin liên quan: