Đi Chơi du lịch Vũng Tàu có gì thú vị?

Vũng Tàu là thành phố biển đẹp bậc nhất Việt Nam dù nó có diện tích khá khiêm tốn khoảng 141,1 km². Bờ biển bao quanh 2/3 diện tích của Vũng Tàu nên nó có thế mạnh vềdu lịch biển, hải sản, dầu khí.

Trước đây Vũng Tàu rất đẹp nhưng do tàu bè vào ra, người dân và khách du lịch xả rác bừa bãi nên biển Vũng Tàu cũng nổi tiếng về”bẩn”. Tuy nhiên từ ngày 26.4.2016 chính quyền Vũng Tàu chính thức cấm buôn bán, ăn nhậu, xả rác tại tất cả các bãi biển nội thành. Sau quyết định này thì biển Vũng Tàu đã dần hồ phục và nay đã trở nên sạch đẹp, xứng đáng là điểm đến hàng đầu tại Việt Nam.

Vậy đi chơi du lịch Vũng Tàu có gì thú vị nào?

Đầu tiên phải kể đến là được hưởng không khí mát mẻ, sạch sẽ dọc các bãi biển từ bãi sau qua bãi trước, bãi Thùy Vân. Thoải mái thả hồn trên cung đường dọc theo bờ biển rất đã và thơ mộng lắm đó.

Tiếp đến bạn sẽ được thưởng thức hải sản tươi ngon trong chợ đêm hải sản Vũng Tàu gần ngã 3 Nguyễn Biểu – Đào Duy Từ sau khách sạn Imperial.

hai-san-vung-tau

Ăn ở đây thì vào các gian hàng bên trong không khí hơi bí tý nhưng giá rẻ hơn. Khoảng 5 người ăn hết khoảng 800k là tẹt ga no căng bụng rồi.

Sau đó thì bạn có thể đi cáp treo để lên núi lớn để chơi các trò chơi. Nói thiệt nhé là đã lắm. Khoái nhất là mấy trò cảm giác mạnh như đu cáp bang qua thung lũng, trượt xe đi theo vòng xoắn ốc với tốc độ khá chóng mặt … Lãng mạn tý thì đạp vịt trên hồ Mây. Nhiều trò vui lắm.

Nếu rảnh thì cũng nên rú xe lên ngọn hải đăng để chụp hình, thưởng thức các cung đường thênh thang loằn quần theo vách núi.

Vũng Tàu nếu bạn có tốp khoảng 6 – 1 0 người là có thể lên đồi con heo ở bãi sau để cắm trại, tự sướng … tuyệt lắm, đó sẽ là những kỷ niệm khó quên nhất là dành cho các bạn trẻ đang yêu.

Đi Vũng Tàu đừng quên ghé Long Hải, Hồ Đá xanh, Hồ Tràm … Vì đó là những địa điểm thú vị mà chỉ có bạn – ngay tại đó – ngay lúc đó mới có thể cảm nhận được.

ho-da-xanh

Hẹn gặp các bạn tại Vũng Tàu nhé!