Chí phí xin visa Mỹ hết bao nhiêu?

Câu hỏi chí phí xin visa Mỹ hết bao nhiêu? là câu hỏi phổ biến nhất cho các quý vị muốn xin visa Mỹ theo diện du lịch và thăm thân … Tất nhiên có sử dụng dịch vụ trung gian hay tự xin đi chăng nữa thì quý vị cũng phải mất chi phí hay cụ thể là lệ phí xin visa nộp sau khi hoàn tất hồ sơ online DS-160 xem chi tiết tại đây : https://achau.net/toi-phai-thanh-toan-le-phi-xin-visa-my-nhu-the-nao-o-dau

Sau đây Achau sẽ liệt kê các khoản phí mà quý vị phải bỏ ra:
– 160 USD cho visa  B1/B2 Công tác/Du lịch/Thăm Thân
– Phí dịch thuật khoảng 50 USD.

Đó là chí phí khi làm visa Mỹ tự túc. Còn nếu không chắc về thủ tục hay cách để xin visa thành công thì quý vị nên sử dụng dịch vụ. Cái mức giá tầm 200 – 300 tùy hồ sơ.

Quý bị biết rồi đấy xin visa Mỹ rất khó và khi rớt thì xin lại càng khó và tất nhiên có xin lại thì cũng nên sau ít nhất 3 tháng mới xin lại thế nên rớt là mất đứt 160 USD phí lãnh sự vừa mất 50 usd phí dịch thuật và thời gian đi lại, chờ đợi, lỡ kế hoạch này nọ.

Làm sao để biết mình đậu hay rớt visa Mỹ. Đơn giản lắm sau buổi phỏng vấn nếu họ trả giấy tờ và nói vài câu đại loại như  i’am sorry … là coi như bạn failed nhé.

Nếu chưa có kinh nghiệm tôi khuyên thật lòng là nên sử dụng dịch vụ. Quý vị có thể tham khảo tại website: https://achau.net/xin-visa-my